Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

15:11 08/11/2017

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn quy trình vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Namhôm nay chúng tôi xin trình bày cụ thể hơn về vấn đề này

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn quy trình vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Namhôm nay chúng tôi xin trình bày cụ thể hơn về vấn đề này để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi úc hoặc ship hàng từ úc về Việt Nam của chúng tôi.
Quy trình vận chuyển mua hộ hàng Úc về Việt Nam
Bước 1: Quý khách liên hệ với tư vấn viên của Quý Nam.
Bước 2: Quý khách chấp nhận các điều khoản về thanh toán, vận chuyển. (Có thể làm việc qua email, điện thoại hoặc trực tiếp bằng hợp đồng).
Bước 3: Hàng hóa tại Úc được gửi/vận chuyển đến địa chỉ của Quý Nam tại Úc.
Bước 4: Hàng hóa được chuyển về Việt Nam (Chuyển về Hà Nôi hoặc Sài Gòn theo yêu cầu quý khách).
Bước 5: Quý Nam sẽ thông báo cho quý khách khi hàng hóa về đến Việt Nam. Quý khách đến nhận hàng và thanh toán tiền.
Lợi ích của việc vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam
Dịch vụ chuyển hàng, ship hàng từ úc về việt nam với chi phí thấp.

Lộ trình chuyển hàng giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
Hàng hóa được vận chuyển theo quy trình khép kín và đúng thời gian như thỏa thuận
Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo Ship hàng từ Úc về Việt Nam uy tín, nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi nhận mua hàng tại các website bán hàng online tại Úc bất cứ khi nào khách hàng cần.
Chúng tôi tạo nên sự khác biệt lớn so với vận chuyển qua đường tiếp viên hàng không. Nếu quan tâm tới dịch vụ bạn có thể xem qua bẳng giá tại đây
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ship hàng từ Úc về Việt Nam chúng tôi hiểu rằng vài trò quan trọng của công ty chuyển phát trong việc kinh doanh chuyển tiền sang Úc của khách hàng và đối tác tại Úc. Đó là lý do nhiều cá nhân, tổ chức tìm đến với QUÝ NAM-một công ty chuyển hàng UY TÍN-ĐẢM BẢO nhất. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng vì chúng tôi sinh ra là để phục vụ cho bạn. Công ty đã đạt được danh hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG, đã tham gia hầu hết các hiệp hội để cùng nhau phát triển nhưs: Hiệp Hội Giao Nhận Việt nam (VIFFAS), cũng là thành viên Hiệp Hội Giao Nhận Quốc Tế (FIATA), Hội viên CLB Doanh Nghiệp Việt nam, Mạng Thương Hiệu Việt, Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM.