Dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không

16:27 09/12/2017

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không đang được khá nhiều người sử dụng bởi tính chất nhanh chóng và an toàn của nó. Hình thức này thường được sử dụng

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không đang được khá nhiều người sử dụng bởi tính chất nhanh chóng và an toàn của nó. Hình thức này thường được sử dụng với các mặt hàng cần ship gấp, số lượng nhỏ và có giá trị lớn.
Để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Úc của các cá nhân đơn vị kinh doanh thì Quý Nam sẽ giới thiệu kỹ hơn về hình thức vận chuyển hàng này để khách hàng rõ hơn:
Gửi hàng đi Úc truyền thống thường sử dụng đường biển tuy nhiên một số khách hàng lại muốn sự đảm bảo và nhanh chóng hơn nên từ đó dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không ra đời, tuy nhiên đây là hình thức có phí dịch vụ khá cao.
Gửi hàng đi Úc bằng đường air mất bao lâu?
Sẽ có 1 số lựa chọn cho quý khách hàng lựa chọn:
1. Xách tay: trong ngày hoặc ngày hôm sau là tối đa
2. Chuyển phát nhanh chính hang (DHL, Fedex, TNT…): 2 ngày
3. Chuyển theo cargo: 2-3 ngày
Bảo hiểm chuyển hàng đi Úc về bằng đường hàng không như thế nào?

Khi khách hàng mua bảo hiểm từ Quý Nam Express chúng tôi luôn cam kết không để khách hàng phải mất hàng cũng như cố gắng cẩn thận nhất đối với hàng hóa được và không được bảo hiểm. Trên thực tế thì lợi nhuận từ 1 đơn hàng mà chúng tôi nhận được chỉ là 1% giá trị lô hàng.
Vì mức phí bảo hiểm là để đền bù phần nào thiệt hại cho cả 2 bên và cũng là thành ý mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng, chúng tôi mong khách hàng thấu hiểu và chia sẽ thiệt hại cùng chúng tôi. Tuy nhiên đó là điều không bên nào muốn xảy ra.
Một số khách hàng băn khoăn nếu như giá trị hàng lớn thì chỉ được bồi thường 50% thì họ sẽ lỗ, và nghĩ có thể chúng tôi mang hàng bán đi. Quý Nam Express là đơn vị chuyển hàng úc về việt nam uy tín được nhiều đối tác đánh giá cao trong 10 năm qua, chúng tôi là việc với tất cả lương tâm và tinh thần vì khách hàng là thượng đế.
Chúng tôi không bao giờ cho phép nhân viên lấy hàng đi bán thông qua hệ thống giám sát và quản lý nghiêm ngặt, bởi chúng tôi hiểu rằng đó là con dao tự giết chính mình. Nếu không ai tin tưởng, không ai sử dụng dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi thì chúng tôi lấy việc đâu ra để làm.
Hãy đến với Quý Nam và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và cung cấp những dịch vụ ưu Việt nhất của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline.