Chuyển bo mạch đi trung quốc uy tín, giá rẻ

08:39 20/12/2017

Dịch vụ gửi hàng đi Trung quốc đảm bảo. Giá rẻ, vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi. Hotline: 0936.40.15.18

Chuyển bo mạch đi trung quốc

Bo mạch là phần quan trọng của các loại máy móc, thiết bị điện tử. Có nó thì các thiết bị điện tử mới hoạt động được. Tuy nhiền, đây lại là phần dễ bị hư hỏng và cần bảo hành, sữa chữa, thay thế. Các mặt hàng điện tử hay được nhập từ Trung Quốc, chính vì thế mà các loại bo mạch cũng là được lấy từ Trung Quốc, khi bo mạch bị hư, hay được gửi hàng đi trung quốc để nhà bán sữa chữa, gửi lại bo mạch khác.

Bo mạch mà TDK Express đã nhận chuyển sang Trung Quốc có thể là mẫu nhỏ chưa tới 500 gram những cũng có thể là lô hàng vài chục kg. Bo mạch cũng là hàng khá có giá trị nên khi vận chuyển, các khách hàng cũng sợ sẽ bị mất hay thất lạc gây thiệt hại về kinh tế cho họ.

Chuyển bo mạch đi trung quốc

Gửi bo mạch đi Trung Quốc tại đâu an toàn?

Nếu quý khách hàng đang cần tìm dịch vụ gửi bo mạch đi Trung Quốc giá cả hợp lý và dịch vụ đảm bảo thì TDK Express chính là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi đã nhiều lần nhận chuyển bo mạch đi Trung Quốc những lô hàng là 1 – 2 kg hoặc 50kg, 100kg,... TDK Express nhận ra rằng khi đến với chúng tôi là quý khách gửi hàng và gửi cả lòng tin vào chúng tôi. Nhân viên của TDK Express sẽ giúp những lô hàng của quý khách được vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận là các nhà cung cấp.

Khi gửi bo mạch, vì là mặt hàng dễ bị bể vỡ nếu có va đập mạnh nên khách hàng đóng gói, bao bọc ni long cẩn thận, sau đó mới cho vào thùng carton.

Để gửi hàng, hãy liên hệ

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Dịch vụ liên quan: Gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc