Cần chú ý đồ điện tử khi chuyển văn phòng

09:04 22/01/2018

Dịch vụ chuyển văn phòng TDK Express nhiều tiện ích, liên hệ dịch vụ của chúng tôi để có nhiều cước giá ưu đãi

Đồ điện tử là một trong những món đồ khá quan trọng chuyển văn phòng, vì vậy bạn cần phải chú ý khi vận chuyển những món đồ này

Đồ điện tử là một trong những đồ đạc xuất hiện nhiều nhất tại các văn phòng làm việc và mang tính chất đặc thù. 

Bởi vậy mà trong quá trình chuyển văn phòng nhất định bạn cần phải lưu ý đến một số mẹo quản đồ điện tử để có thể đảm bảo sự an toàn tối đa được chúng tôi bật mí ngay sau đây.


Chuyển dọn văn phòng là công việc khá phức tạp và bao gồm nhiều công đoạn khác nhau nên nếu như doanh nghiệp, công ty chưa từng có kinh nghiệm thực hiện nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín. 

Tuy nhiên, dù tự mình chuyển dọn hay thuê dịch vụ vận chuyển thì bạn cũng đừng quên nắm được một số mẹo bảo quản đồ điện tử sao cho an toàn để hạn chế những rủi đáng tiếc và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

 

Cắt nguồn điện trước khi tháo dỡ
Đối với bất cứ đồ điện tử nào trước khi tiến hành tháo dỡ cũng chắc chắn đã được cắt nguồn điện để không chỉ bảo đảm sự an toàn cho người thực hiện mà còn giảm thiểu được những hư hỏng liên quan đến thiết bị ở mức thấp nhất.


Đóng gói đồ điện tử khoa học
Cách thức đóng gói khoa học sẽ là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự an toàn của đồ điện tử khi chuyển dọn văn phòng làm việc mới. Theo đó:


+ Hộp đựng của đồ điện tử phù hợp theo khuôn mẫu từ nhà sản xuất, không quá chật cũng không quá rộng.


+ Cần tách riêng từng thiết bị điện tử khi đóng gói để hạn chế sự cố khi di chuyển. Nếu hộp đựng cũ không còn hãy lựa chọn những chiếc hộp kích thước và chất liệu tương ứng để đóng gói.


+ Chuyển văn phòng trọn gói đối với các thiết bị điện tử dễ vỡ như tivi, màn hình máy tính nên sử dụng các vật liệu lót đệm như miếng xốp, giấy bọc để chúng không bị va đập khi thực hiện công việc.

 

Cách bảo quản đồ điện tử
Các thiết bị điện tử rất dễ bị hư hỏng vi mạch hoặc gây mất an toàn cho người sử dụng bị bị thấm nước. Vì thế, trong quá trình đóng gói vận chuyển đến địa điểm làm việc mới cần bọc bên ngoài đồ điện tử lớp nilon chống thấm nước, điều này sẽ đặc biệt hữu ích trong trường hợp gặp mưa.


Và bạn hãy chắc chắn rằng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp cũng như đội ngũ nhân viên tiến hành bốc xếp đồ điện tử thật cẩn thận để có thể an tâm khi vận chuyển trên quãng đường dài.


Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề bảo đảm sự an toàn cho các đồ điện tử khi chuyển văn phòng đến môi trường làm việc mới bạn đừng quên nhờ đến sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu thị trường hiện nay là TDK EXPRESS. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về quy trình làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng giàu tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc.

tags: vận chuyển nội thành