Thám tử tư Sài Gòn: Câu chuyện theo dõi ngoại tình

02:04 19/05/2018

Thám tử tư Sài Gòn: Câu chuyện theo dõi ngoại tình

Các vụ ngoại tình hiện nay đang chiếm tỉ lệ lớn nhất trong số các vụ án mà thám tử Sài Gòn điều tra. Trong số đó có không ít những câu chuyện buồn thương tâm.

Kết quả hình ảnh cho thám tử

Chuyện điều tra ngoại tình của thám tử tư Sài Gòn:

Văn phòng thám tử Sài Gòn nhận được cuộc gọi của một người đàn ông vào đêm khá muộn. Giọng người đàn ông trong điện thoại nghẹn ngào và mong chúng tôi hãy giúp điều tra người bạn đời của ông ấy. Vì mới chỉ là những nghi ngờ nên người đàn ông này tha thiết mong chúng tôi giúp điều tra trong bí mật để giữ vững tình cảm gia đình.

Qua những thông tin người đàn ông này cung cấp, chúng tôi nhanh chóng có những tư vấn sơ bộ về tâm lý cũng như hiểu về mong muốn hướng giải quyết của người đàn ông này. 

Sau buổi trao đổi trực tiếp, nhóm điều tra chính thức hoạt động. Nhờ những mối quan hệ và nghiệp vụ, kinh nghiệm lâu năm, thám tử Sài Gòn phác được sơ bộ về người vợ, những mối quan hệ thân thiết, mối quan hệ làm ăn, các đối tác, giờ sinh hoạt hàng ngày. 

Một tuần theo dõi nhưng không hề phát hiện dấu hiệu khả nghi cho đến một ngày có người đàn ông lạ mặt đi một chiếc xe sang trọng đến công ty đón người vợ này trong giờ làm việc. Nhận định nhạy bén của thám tử Sài Gòn khiến họ phải chú ý nhiều hơn đến người đàn ông lạ mặt này. 

Tìm hiểu ra đây chính là một chủ doanh nghiệp giàu có làm trong lĩnh vực bất động sản, đã có vợ và con đang sống ở Thái Lan. Người này hiện đang ở một mình, chính là nơi ông ta đã đưa người vợ đến và có những cử chỉ khá thân mật. 

Hình ảnh có liên quan

Điều tra rõ hơn thì đây chính là đối tác làm ăn của người vợ từ 1 năm về trước. Gia cảnh giàu có lại không sống cùng vợ con nên lối sống khá phóng khoáng. Tìm hiểu ra vấn đề thám tử Sài Gòn đã liên hệ ngay với khách hàng, báo cáo và đưa ra các hướng giải quyết để chọn lựa.

Dịch vụ thám tử Sài Gòn uy tín, bảo mật thông tin

Thám tử Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong những vụ việc theo dõi, điều tra các vụ ly hôn, ngoại tình. 

Chỉ cần gọi đến số văn phòng thám tử Sài Gòn 090.9900.666, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giải quyết những vấn đề khó khắn trong cuộc sống.