Điều trị viêm niệu đạo

03:42 23/01/2018

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng nguyên nhân gây nhiều và nguy hiểm nhất chính là viêm niệu đạo do lậu. Vậy, đối với trường hợp do lậu gây ra thì có thể điều trị dứt điểm được không và bằng cách nào? Nam giới hãy tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng nguyên nhân gây nhiều và nguy hiểm nhất chính là viêm niệu đạo do lậu. Vậy, đối với trường hợp do lậu gây ra thì có thể điều trị dứt điểm được không và bằng cách nào? Nam giới hãy tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Lậu cầu khuẩn gây viêm niệu đạo khi có tiếp xúc tình dục không an toàn

VIÊM NIỆU ĐẠO DO LẬU

Lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua còn đường tình dục không an toàn. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và trong đó có viêm niệu đạo. Vi khuẩn song cầu lậu, sẽ xâm nhập vào niệu đạo và gây viêm nhiễm tại đây.

xem thêm : cách điều trị viêm niệu đạo ở nữ giới

Khi bị viêm, niệu đạo sẽ bị sưng đỏ, chảy mủ vàng hoặc xanh và có mùi rất khó chịu kèm theo hiện tượng đi tiểu rất buốt, rát…Vì vậy, khi bị bệnh mọi người nên đi điều trị sớm, để tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Theo các bác sĩ Phòng khám  cho biết để điều trị viêm niệu đạo do lậu hiệu quả, mọi người phải áp dụng và tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, cũng như điều trị viêm niệu đạo sớm tránh gây biến chứng.

Biểu hiện viêm niệu đạo

  • Tiểu khó, tiểu dắt, đau khi đi tiểu, nước tiểu đục, thậm chí có lẫn máu trong nước tiểu khi viêm nhiễm nặng.
  • Nóng rát khi đi tiểu, đau vùng bụng dưới
  • Khi khám niệu đạo thấy dấu hiệu sưng đỏ, đôi khi thấy có dịch dạng mủ.
  • Đau rát khi quan hệ tình dục, cảm giác đau khi xuất tinh, có thể thấy lẫn máu trong tinh dịch.
  • Khi bệnh phát triển sang giai đoạn mãn tính, nam giới sẽ cảm thấy thường xuyên ớn lạnh, đau lưng, sốt, chán ăn, nước tiểu lẫn máu, …

Người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ định điều trị viêm niệu đạo do lậu của bác sĩ

CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM NIỆU ĐẠO DO LẬU

xem thêm : https://benhvienk.blogspot.com/

Khi bị niệu đạo do lậu mọi người cần tiến hành thăm khám sớm để có cách điều trị hiệu quả nhất. Trong quá trình điều trị cần lưu ý những điều sau đây:

  • Tuân thủ theo đúng những chỉ định và hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ. Không sử dụng thuốc một cách tùy tiện hoặc tự ý tăng, giảm liều.
  • Không được quan hệ tình dục khi điều trị bệnh để tránh lây bệnh cho bạn tình và khiến bệnh tiến triển gây nên các biến chứng.
  • Tăng cường sức khỏe để nâng cao sức để kháng của cơ thể gúp đẩy nhanh hiệu quả điều trị bệnh…

Trên đây là những thông tin bổ ích và cần thiết về cách điều trị bệnh viêm niệu đạo do lậu cũng như những lưu ý cần thiết khi điều trị bệnh mà tất cả mọi người nên tìm hiểu và nắm rõ để có thể chủ động khi không may mắc bệnh.