Peugeot 508 hoàn toàn mới sẽ có diện mạo không cách biệt quá lớn với bản concept

18:14 05/08/2018

Nhờ vào các quyết tâm của đội ngũ Peugeot, 508 hoàn toàn mới có được diện mạo hoàn toàn trông rất giống với bản concept.

Peugeot cho biết các phản xạ ban đầu đối với 508 hoàn toàn mới khá tích cực, đây là một tiền đề tốt đẹp đối với tương lai của Peugeot 508.

 

Với suy nghĩ này, nghệ sĩ kỹ năng số Soufyane Benhammouda - cũng là một độc giả của tờ Carscoops đã thiết kế một phiên bản dựng xem trước của Peugeot 508 Coupe. Ý tưởng của Soufyane Benhammouda trông rất đẹp mắt và có tính khả thi cao.

 

Xe sedan Peugeot 508 2019 thế hệ mới

 

Theo nghệ sĩ này, phần mặt tiền của Peugeot 508 sẽ duy trì nguyên chiếc như chiếc sedan của hãng. Tuy nhiên, 508 sẽ có sự khác biệt lớn ở đường bao mái mới, có vẻ như được lấy cảm hứng từ mái xe bong bóng kép của Peugeot RCZ.

 

Những sửa đổi bổ sung bao gồm việc loại bỏ hoàn toàn hai cửa sau, đồng thời chiếc coupe cũng được bổ sung thêm cánh gió đuôi vịt độc đáo và các Đèn đuôi được tinh chỉnh lại.

 

 

Được thiết lập để ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Geneva 2018 diễn ra vào tuần sau, Peugeot 508 hoàn toàn mới có đủ các yếu tố cần thiết để khiến các chiếc sedan Đức phải dè chừng.

 

Bên cạnh thiết kế thu hút của nó, chiếc Peugeot 508 sắp được cũng có một cabin tuyệt vời, đầy đủ các tính năng Kỹ thuật cao, tiện nghi và đẳng cấp để đảm bảo cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ nổi tiếng.