Cửa hàng Nissan Thanh Hoá

09:58 31/05/2018

Nissan là một trong hầu hết brand tên tuổi của đất nước Nhật Bản và khá được ưa chuộng tại kinh doanh Việt Nam, quyến rũ được đông đảo du khách nhờ hầu hết điểm nổi bật khác xa do với hầu hết brand khác.

Để đáp lại sự ưu ái đó nên brand Nissan đã quy định mở ra đa số chi nhánh tại hầu hết thành phố lớn để đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách Việt Nam. Một trong số đó là cửa hàng Nissan Thanh Hoá - cửa hàng uỷ quyền chính hãng chịu nghĩa vụ phục vụ cho du khách thành phố Thanh Hoá. 

Đại lý Nissan thanh Hoá được chính trực tung ra và đi vào gặp gỡ vào ngày 10 thang 12 năm 2016 dưới sự quản thúc và điều hành bởi tập đoàn Nissan Việt Nam và Công Ty cổ phần PNL Phong Nguyên, toạ lại tại địa riêng đúng đắn là khu phố 2, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hoá. 

Đại lý NISSAN tHANH Hóa

Đại lý được xây dựng quy mô khá lớn cùng số tiền đầu tư lên đến con số 30 tỷ đồng, được dựng xây trên khu đất với tổng diện tích  2500 met vuông. Hãnh diện là cửa hàng đạt chuẩn chung 3S của Mazda trái đất tại kinh doanh Việt Nam bao gồm 3 vai trò chính là bán hàng - hỗ trợ dịch vụ bảo hành, sửa chữa, hậu mãi và cuối cùng là hỗ trợ hầu hết phụ tùng phụ kiện chính hãng cho hầu hết đời xe Nissan hiện có tại khu vực Thanh Hoá.

    Đại lý Nissan Thanh Hóa

Bên trong cửa hàng được chia làm đa số khu vực khác nhau, mỗi khu vực được chia làm hầu hết nghĩa vụ rõ ràng, nổi bật nhất là khu demo xe có kiến thiết khá độc đáo, sang trọng, cùng với đó là hầu hết khu vực tiện ích dành cho khấh hàng trong thời gian chờ đợi xe được bảo vệ như quầy bar, máy tính, sách báo. Về khoang sửa chữa, cửa hàng Nissan Thanh Hoá được trang thiết bị 8 khoang sửa chữa, 2 buồng sơn cùng với hầu hết trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất để phục vụ cho việc chuẩn đoán bệnh, sửa chữa cho hầu hết xe hư hỏng. 

Bên cạnh sự hiện đại, đầu tư tỉ mỉ về máy móc thì cửa hàng Nissan Thanh Hoá còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên hùng hậu có kinh qua lâu năm, tay nghề cao được hướng dẫn theo đúng hầu hết nghi thức bài bản khắc khe của tập đoàn Nissan trái đất và tận tâm với nghề. Đảm bảo luôn mang đến cho du khách hầu hết dịch vụ tốt nhất.