Bộ đôi siêu xe Ferrari và Lamborghini chục tỷ, 'khủng' nhất Việt Nam

13:30 09/10/2018

Bộ đôi siêu xe chục tỷ Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk và Lamborghini Huracan độ Vorsteiner khủng nhất Việt Nam vừa hội tụ tại Sài Gòn.

2 chiếc siêu xe chục tỷ Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk và Lamborghini Huracan độ Vorsteiner đã có dịp hội tụ và phô diễn vẻ đẹp của mình tại một địa điểm gần Sài Gòn. Theo dân chơi xe đánh giá, hiện tại 2 chiếc oto này là những siêu xe độ bài bản và "khủng" nhất tại Việt Nam.

extrem-mk.com/cong-nghe/o-to/

Cả 2 chiếc siêu xe này có khá nhiều điểm chung như đều được trang bị những bộ bodykit khiến ngoại hình đổi thay nhiều so với nguyên bản, đều cách dùng mâm Forgiato, đều có khung xe dán decal đổi màu, độ trong năm nay và cùng có giá hơn chục tỷ đồng tại Việt Nam.

Trong đó, Lamborghini Huracan được hoàn thành trước vào khoảng đầu tháng 5. Hiện tại, số lượng siêu xe Lamborghini Huracan tại Việt Nam đã khá nhiều, tuy nhiên không có chiếc oto nào được độ "khủng" như chiếc của đại gia Sài Gòn này. Từng có màu cam vốn đã khá nổi bật, mới đây chiếc oto đã được dán đổi màu hoàn chỉnh sang màu chrome "lung linh".

Trước đó, siêu xe này cũng gây được sự chú ý của dân chơi khi là chiếc Huracan lần thứ nhất tại Việt Nam được độ full gói bodykit Novara của hãng độ Mỹ Vorsteiner. Cản trước của Huracan có tạo ra mới được làm từ sợi carbon với những khe lấy gió lớn hơn, đem tới kết quả làm mát cao hơn. Ở hai bên vè trước, hãng "trổ" thêm những khe giảm nhiệt cho thống nhất thắng bằng sợi carbon. Dọc theo khung xe là những cánh khuếch tán hai bên.

Phần cản sau cũng đã được Vorsteiner thay mới, bổ sung bộ cánh khuếch tán dưới gầm và thêm khe giảm nhiệt ở phía trên. Với cánh đuôi bằng sợi carbon, chiếc oto đã có ngoại hình gần giống như xe đua và năng động không thua gì bản dạng hiệu năng cao Huracan Performante mới được Lamborghini khai trương cách đây ít lâu.

Ferrari và Lamborghini chục tỷ

Vốn được trang bị mâm 5 cánh kép chữ Y nguyên bản, tuy nhiên mới đây chiếc Huracan đã được chủ nhân đầu tư "dàn chân" 2.0 Navaja-ECX từ hãng Forgiato. Nó còn có thống nhất xả năng động của hãng Capristo, giúp tăng công năng lên hơn 10 mã lực/58,8 Nm. Khi được mua lại, giá siêu xe Huracan này được cho là đã lên tới 15,2 tỷ đồng. Tuy nhiên với những nâng tầm khác nhau, giá trị của nó hiện nay đã tăng lên rất nhiều.