Các bước để làm phim quảng cáo TVC

10:04 09/08/2017

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về cách làm phim quảng cáo cũng như công ty làm phim quảng cáo chất lượng

TVC là các đoạn Video ngắn được thể hiện từ một ý tưởng nào, để đạt được mục đích quảng bá nào đó. Phim quảng cáo được thực hiện bởi một Elip chuyên nghiệp, quá trình tổ chức sản xuất rất công phu.

tvc quảng cáo Tứ Vân

Để làm phim quảng cáo ấn tượng, độc đáo và khác người, đem lại dấu ấn cho người xem và được ghi nhận đọng lại trong tâm trí, đòi hỏi sự kết hợp ăn ý của các bộ phận từ khâu tổ chức cho đến thực hiện chi tiết dưới sự dẫn dắt bới một Giám đốc sản xuất (Producer Director) am hiểu - tài tình và kinh nghiệm.

Xem thêm bài viết về làm phim quảng cáo 3d Tứ Vân

Các bước làm TVC quảng cáo đơn giản

  • Viết ý tưởng kịch bản sơ bộ, viết kịch bản chi tiết, vẽ story board
  • Thành lập Ekip sản xuất, casting diễn viên
  • Tìm kiếm bối cảnh, thiết kế hình ảnh
  • Tổ chức sản xuất, quay phim quảng cáo
  • Soạn nhạc, tạo tiếng động, đọc lời bình quảng cáo
  • Tổ chức hậu kỳ, dựng phim, làm kỹ xảo hình ảnh đồ họa
  • Kiểm duyệt, chỉnh sửa tvc quảng cáo

Công ty sản xuất TVC quảng cáo Tứ Vân

 

Công ty sản xuất TVC quảng cáo trên thị trường giờ rất nhiều nhưng để chọn được một công ty uy tín chuyên nghiệp thì cũng không phải điều dễ dàng. TVC quảng cáo, phim quảng cáo, phim tự giới thiệu chính là vũ khí lợi hại của các doanh nghiệp mạnh dạn đi đầu đột phá trong quảng cáo sản phẩm, đánh bóng thương hiệu để sản phẩm dịch vụ của họ đến với người tiêu dùng, đến với công chúng. 

Vì thế để thực hiện được một TVC thành công đòi hỏi công ty sản xuất TVC phải có một ekip làm phim chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tứ Vân Media là một công ty sản xuất TVC quảng cáo sở hữu những yếu tố đó

Xem thêm bài viết về sản xuất phim tự giới thiệu : http://tuvanmedia.com/san-xuat-phim-tu-gioi-thieu