Máy lọc nước AO Smith có gì nổi bật?

03:26 03/11/2017

Sản phẩm máy lọc nước AO Smith đang chiếm được sự tin tưởng của nhiều bà nội trợ bởi tính năng ưu việt.

Thị trường máy lọc nước hiện nay với vô vàn mẫu mã, chủng loại. Tuy nhiên, sản phẩm máy lọc nước Ao Smith sử dụng công nghệ RO và thẩm thấu ngược lại là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Tại sao máy lọc nước AoSmith lại được ưa chuộng đến vậy? Khám phá ngay!!!

máy lọc nước aosmith

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước RO AoSmith

 • Công nghệ RO lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược.
 • Máy lọc nước RO Ao Smith là máy lọc nước gia dụng đâu tiên trên thế giới được thiết kế không bình chứa Tankless, tiết kiệm diện tích, công suất lớn, vòi điện tử sang trọng và tiện nghi.
 • Với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước luôn tinh khiết và an toàn.
 • Sử dụng công nghệ RO side-stream: Máy lọc nước RO AoSmith chính hãng sử dụng công nghệ xử lý nước màng lọc Ro - Side Stream giúp phát huy tối đa vận hành, tăng tỉ lệ 60% lượng nước tinh khiết giảm 56% lượng nước thải, loại bỏ 99.9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…), giảm lượng vi khuẩn hơn 4,000 lần và giảm khả năng lây nhiễm Virus xuống 400 lần.
 • Chế độ tự ngắt và cảnh báo rò rỉ: Đây là 1 tính năng nhỏ của máy lọc nước Ao Smith, nó chỉ có tác dụng khi máy xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt sẽ giúp cho các bà nội trợ có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Quá trình lọc nước:

 1. Lọc các thành phần có kích thước lớn hơn 5micromet. Sau khi qua ống lọc này thì các tạp chất như kim loại, hoá chất, chất rắn... sẽ được loại ra khỏi nước.
 2. Lọc các thành phần hữu cơ, clo, các chất hoá học
 3. Lọc các chất có kích thước lớn hơn 1micromet
 4. Lọc các chất có kích thước lớn hơn 1nanomet qua bộ lọc này thì hầu như tất cả vi khuẩn sẽ bị chặn lại. Đây là lõi lọc quan trọng 
 5. nhất của AO Smith: RO Side stream
 6. Lọc để nước hết mùi

Ưu điểm dòng máy lọc nước Ao Smith

Chúng ta cần cần hiểu rõ cơ chế của từng công nghê để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình. Ta đi sâu vào ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy
 
Ưu điểm:

- Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc nước RO) lọc ra nước tinh khiết, từ bất kì nguồn nước nào ( nước giếng khoan, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc Ro đều ra nước tinh khiết. Máy lọc nước RO cũng có thể dùng để lọc nước mặn thành nước ngọt ( sử dụng màng RO dành cho nước mặn).

- Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, tinh khiết đun nấu không có cặn.

>>>Xem thêm: Máy lọc nước Geyser chính hãng