Bạn đã biết trị nám tàn nhang bằng rau mùi và dấm trắng chưa ???

04:47 29/09/2017

Rau mùi và dấm trắng đều là hai nguyên liệu được các bà nội trợ thường xuyên sử dụng trong chế biến món ăn.

Tuy nhiên ít ai biết rằng hai nguyên liệu này  khi sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau đều có tác dụng hỗ trợ điều trị làm mờ các vết  nám tàn nhang trên mặt.

Cùng kem trị nám nhật bản tìm hiểu cách trị nám tàn nhang bằng rau mùi và dấm trắng để trải nghiệm, bạn sẽ thấy thật bất ngờ với kết quả nhận được!

Tại sao lại dùng rau mùi và dấm trắng trị nám tàn nhang?

Dấm trắng: Theo nghiên cứu thành phần chính của dấm trắng là axit acetic được lên men tự nhiên. Loại axit này có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch da, giúp da trắng đều màu hơn.

Ngoài ra dấm trắng còn chứa tới hơn 20 loại axit  amin, vitamin B,  glycerin…Đây đều là những dưỡng chất cực kì tốt cho da.
Với những công dụng hết sức tuyệt vời trên thì không có lý do gì chúng ta lại bỏ phí  không sử dụng rau mùi và dấm trắng để làm đẹp da và trị nám tàn nhang đúng không nào?

Cách trị nám tàn nhang bằng rau mùi và dấm trắng

Để xóa tàn nhang bằng rau mùi và dấm trắng bạn chỉ cần lần lượt thực hiện kem trị nám tàn nhang theo hai bước rất đơn giản như sau:

» Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

1 nắm rau mùi tươi
1/2 chén dấm trắng: Nên chọn dấm gạo hoặc dấm nuôi được lên men tự nhiên
1 ít nước sạch
1 miếng bông gòn hoặc bông tẩy trang

Bước 2:

Dấm trắng có tính axit rất mạnh nên bạn cần pha loãng nguyên liệu này với nước


Không nên thực hiện cách trị nám bằng rau mùi và dấm trắng hàng ngày. Tối đa bạn chỉ được thực hiện cách này không quá 3 lần một tuần, như vậy sẽ tránh được trường hợp da bị ăn mòn

Cách trị nám tàn nhang bằng rau mùi và dấm trắng đặc biệt thích hợp cho người có làn da bóng nhờn vì dấm trắng có khả năng làm sạch da rất tốt. Nếu bạn có làn da thường, da khô hay da hỗn hợp đều có thể thực hiện được nhưng với làn da nhạy cảm thì tuyệt đối không nên thử.

Mặc dù được đánh giá cao về khả năng chữa nám da song phương pháp này kem sakura chỉ có tác dụng với những vết nám còn mờ. Trường hợp nám chân sâu, nám mảng hay nám lâu năm thì hầu như không có tác dụng.

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd

- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh

- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM

- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118