Đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A2DR dòng thể thao mạnh mẽ

07:56 10/11/2017

Sự tinh tế và nổi bật của chiếc đồng hồ G-Shock này chính là sự kết hợp độc đáo giữa đồng hồ điện tử và đồng hồ kim. Các tính năng của đồng hồ được hiển thị một cách cụ thể và rõ ràng ở trên nền mặt của chiếc đồng hồ.

 

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A2DR với kiểu dáng hầm hố và đa dang với các chi tiết nhỏ đan xen trên nền mặt đồng hồ cùng với sự nhấn nhá pha trộn và kết hợp của các kim và viền đồng hồ xanh trên nền đen mang lại sự tươi mới và trẻ trung cho phái mạnh.  

 

 

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A2DR Chính hãng Chống nước 200 mét

 

Với 3 chiếc đồng hồ thể thao bên trong phục vụ tối da trong việc bạn bấm giờ hay hẹn giờ nhé. Sự pha trộn giữa màu xanh và đen không khiến cho chiếc đồng hồ của chúng ta bị rối mắt mà lại mang đến cho các bạn nam thêm sự lựa chọn phù hợp với cá tính và phong cách của bản thân đấy nhé.

Dây đeo bằng nhựa cùng với chốt đeo chắc chắn ôm trọn lấy cổ tay của các chàng trai. Thêm vào đó viền mặt đồng hồ cũng được bao bọc bởi một lớp nhựa chắc chắn và bền màu càng làm  tăng cao khả năng chống va đập cũng như chống vỡ cho chiếc đồng hồ của chúng ta. 

 

Đồng hồ Casio G-Shock Thể thao đã có tại Hà Nội

Với dòng dây đeo bằng nhựa thì bạn có thể thoải mái điều chỉnh cỡ dây hay vệ sinh đồng hồ để giúp cho chiếc đồng hồ của chúng ta luôn sáng bóng nhất nhé.

 

 

Tính năng của chiếc đồng hồ G-Shock này chính là khả năng chống nước vượt trội. Là dòng đồng hồ dành cho quân đội thì khả năng chống nước 200 mét, chống từ trường, chống va đập cao... chính là những chức năng độc đáo và đa dạng nhất của nó. Để có thể hiểu hơn về chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A2DR của chúng ta thì bạn nên tham khảo thêm chi tiết chức năng của nó ở dưới đây nhé.

 

 

 

 

 

 

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R:giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời gian bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .

RESIN BAND (Dây nhựa)

DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Con số cho biết bao nhiêu lần báo thức có thể vào mỗi ngày.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ, chống lại tác động và sự rung mạnh.