​Đồng hồ Casio G- Shock GA-735A-1A màu đen nổi bật

13:35 04/11/2017

Năm 2018 là năm BIG BANG BLACK kỉ niện 35 năm đánh dấu chiếc đồng hồ tạo nên cuộc cách mạng đầu tiên G-SHOCK với mặt sau có độ bền cao và được cải tiến ra đời vào năm 1983.Đồng hồ Casio G- Shock GA-735A-1A là mẫu đặc biệt BIG BANG BLACK mới này được thiết kế để kỷ niệm sự kiện rất đặc biệt này.

 

Đồng hồ Casio G- Shock GA-735A-1A còn nổi trội với các tính năng như: mặt kính đồng hố được cấu tạo đặc biệt giúp chống va đập tốt hơn so với kính thông thường,khả năng chống từ,đặc biệt chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 200m giúp bạn có thể mang đi bơi thể hiện sự đẳng cấp của mình mà không sợ đồng hồ bị ngấm nước, chết,.....

 
 Đồng hồ nam Casio G-Shock GA-735A-1A
 

 Đồng hồ nam Casio G-Shock GA-735A-1A

 

Mẫu đồng hồ Casio G- Shock GA-735A-1A mang thương hiệu G-SHOCK màu đen cơ bản này được trang bị công nghệ mới nhất.Mẫu này có lớp phủ pha các hạt li ti có khả năng tạo ra phản xạ ánh sáng khuếch tán, giúp tiết chế màu sắc và nét bóng sáng của vẻ bề ngoài gây ấn tượng mạnh mẽ. Kết quả là một thiết kế thực sự độc đáo và nguyên sơ ra đời với lớp phủ ngoài màu đen không bóng, mang đến cảm giác chỉ có hư vô tồn tại trước khi vũ trụ ra đời. Màu vàng sáng bóng của vỏ sau giống như tia chớp chói lòa phát ra từ vụ nổ lớn. Mặt đồng hồ, nút và chốt cũng có màu đen tạo nên sự sang trọng,quyền lực và mạnh mẽ giúp mẫu này hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.Đây là sẽ là mẫu mà bất kì ai đam mê công nghệ không thể bỏ qua.

 
 
 
 
Vỏ sau của mặt đồng hồ Casio G- Shock GA-735A-1A được mạ ion vàng có khắc logo Kỷ niệm lần thứ 35 (35th Anniversary) được hợp tác thiết kế với nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng Eric Haz, ngoài ra còn có vòng dây đeo được trang trí bằng các chòm sao tượng trưng cho số 35.
 
 Đồng hồ nam Casio G-Shock GA-735A-1A Đồng hồ nam Casio G-Shock GA-735A-1A
 Đồng hồ nam Casio G-Shock GA-735A-1A
 

 

Ngoài ra chiếc đồng hồ này cũng có đầy đủ các chức năng chính như xem giờ,bấm giờ, 5 chế độ báo thức hằng ngày,hiển thị giờ của 29 múi giờ trên 48 trhành phố trên toàn thế giói giúp bạn có thể đẽ dàng xem giờ ở bất cứ đâu một cách thuận tiện nhất.