ĐÁNH GIÁ TỔNG QUÁT VỀ BULOVA 96A120

09:28 08/09/2018

đồng hồ

Bulova 96A120 là sản phẩm đồng hồ automatic (tự động lên dây) của hãng đồng hồ Mỹ-Thụy Sĩ Bulova danh tiếng thành lập năm 1875. Nó là một mẫu đồng hồ có phong cách cổ điển, lịch lãm khi với máy automatic, dây da, số La Mã…

http://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/08/3-mau-ong-ho-g-shock-gia-re-ang-hot.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/09/ong-ho-g-shock-voi-thiet-ke-mau-sac-dang.html

 

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUÁT VỀ BULOVA 96A120

◇◆    Thiết kế đẹp và lộ máy là điều đầu tiên để đánh giá về chiếc đồng hồ Bulova 96A120. Tiếp theo sau đó chính là việc nó được vận hành bằng bộ máy cơ “chất chơi”. Hiển nhiên, đến từ một thương hiệu danh tiếng có lịch sử lâu đời như Bulova cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua của nó.

Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Bulova 96A120 Khiến Ai Chết Mê Chết Mệt Trên TayTrên tay chiếc đồng hồ cơ lộ máy Bulova 96A120, cảm giác rất thoải mái, vừa vặn, không quá to, không quá nhỏ

◇◆    Nói về cái đẹp, cả mặt trước và mặt sau của đồng hồ Bulova 96A120 đều phải nói là đẹp xuất thần, toát lên thần thái sang trọng, cuốn hút ngay cả khi so với rất nhiều mẫu mã trong cùng tầm giá hoặc đắt tiền hơn.

◇◆    Nói về bộ máy cơ (automatic), thật sự không cần phải bàn cãi thêm về đẳng cấp, giá trị của máy cơ khi tồn tại trên đồng hồ, rất truyền thống, rất tinh vi, rất diệu kỳ, không pin, không điện hay ánh sáng, gió, chỉ chạy bằng nguồn năng lượng cơ học tạo ra từ chính những cử động tay của bạn.

◇◆    Ở Bulova 96A120, chúng ta không chỉ có thể nhìn thấy kim giây trôi mãn nhãn mà còn được chiêm ngưỡng cách mà trái tim của mẫu đồng hồ này đập, cách mà nó sống, cách mà nó đem đến độ chính xác từng phần nhỏ của một giây cho cuộc đời.

◇◆    12 triệu đồng, Bulova 96A120 không phải là sản phẩm giá rẻ nhưng nếu bạn dùng thử, cam đoan rằng bạn sẽ thấy nó xứng đáng. Đó cũng là lý do vì sao mà Bulova 96A120 luôn bán rất chạy và các cửa hàng phải liên tục nhập hàng mới trong nhiều năm qua.

CÁCH DÙNG VÀ BẢO QUẢN

▬ ▬      Để đồng hồ Bulova 96A120 hoạt động, mỗi ngày bạn phải đeo ít nhất 8 tiếng hoặc vặn núm (khi đang đóng) theo chiều kim đồng hồ. Để đồng hồ được đầy năng lượng hoàn toàn và chạy suốt 40 giờ không cần đeo, bạn cần phải vặn núm ít nhất 40 vòng.

▬ ▬      Sai số của đồng hồ là -20/+40 giây mỗi ngày trong điều kiện năng lượng ở mức đầy, bởi thế, hãy thường xuyên đeo + lên dây thủ công hỗ trợ để đồng hồ sinh ra đủ năng lượng cho các hoạt động.

▬ ▬      Để Bulova 96A120 không bị vào nước, bạn đừng đeo khi tắm, đi mưa lớn, bơi, lặn; không để tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm; luôn đóng kín núm chỉnh. Luôn dùng khăn thấm khô nước sau khi dây tiếp xúc nước để tránh sinh mùi hôi, bị mốc.

▬ ▬      Bảo quản, cất trữ đồng hồ ở nơi khô ráo; không để gần các nguồn nhiệt cao hơn 60 độ C hoặc thấp hơn -10 độ C; không để gần các nguồn từ trường mạnh như nam châm, cửa tủ lạnh, loa, thiết bị y tế,…