Casio G Shock GA-700SKZ-7A thiết kế hoa văn nổi bật

12:09 09/11/2017

Mẫu đồng hồ Casio G Shock GA-700SKZ-7A được ra đời dựa trên sự hợp tác giữa hãng Casio với thương hiệu thời trang hàng đầu Trung Quốc SANKUANZ.

 

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GA-700SKZ-7A - Phiên Bản Thời Trang Đặc Biệt mới được hãng Casio cho ra mắt vào tháng 9, đây là một trong những dòng sản phẩm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của dòng đồng hồ G Shock ra đời từ năm 1983. 

 

Đồng hồ G Shock GA-700SKZ-7A phiên bản đặc biệt

 

 Điểm chú trọng trong thiết kế của chiếc đồng hồ chính là sự phá cách trẻ trung đậm chất đường phố, thời trang đậm bản sắc văn hóa châu Á trong từng chi tiết của thiết kế tạo nên xu hướng của SANKUANZ nổi bật cùng tinh thần mạnh mẽ của G-SHOCK.


Nhà thiết kế Chen Tianzhuo của SANKUANZ đã đích thân lựa chọn mẫu đồng hồ G Shock GA-700 để thực hiện thiết kế dòng sản phẩm GA-700 thể hiện được tinh thần cũng như hài hòa được những ý tưởng của nhà thiết kế. Toàn bộ bề mặt đồng hồ G Shock được thiết kế với hoa văn ngụy trang có chủ đề về loài rêu mọc dại trong môi trường khắc nghiệt ở Cực Bắc đây là ý tưởng mới mà chưa một nhà thiết kế nào sáng tạo cho sản phẩm của mình. Những hoa văn trên mẫu đồng hồ Casio này rất phù hợp với những bạn thích khám phá du lịch, thích tìm tòi đến những địa danh có điều kiện khắc nghiệt. 

 

Bộ sản phẩm đồng hồ g shock GA-700SKZ-7A

bộ sản phẩm g shock GA-700SKZ-7A

Bộ sản phẩm đồng hồ G Shock GA-700SKZ-7A phiên bản đặc biệt

 

Bạn cần lưu ý đối với sản phẩm Chính hãng Casio ngoài tem vàng AK thì bạn nên chú trọng một số đặc điểm sau: Phần dây đeo và đoạn dây đeo dài trên đó đều có tên thương hiệu SANKUANZ. Ngoài ra phần mặt sau của đồng hồ GA-700SKZ-7A được khắc logo thương hiệu lồng ghép từ chữ S và Z trong tên SANKUANZ không chỉ xuất hiện trên đồng hồ mà mẫu sản phẩm này còn có dấu logo nổi bật trên bao bì.

 

Chi tiết đồng hồ g shock GA-700SKZ-7A

mặt sau đồng hồ g shock GA-700SKZ-7A

GA-700SKZ-7A mạnh mẽ

Đồng hồ G Shock GA-700SKZ-7A thời trang tinh tế

 

Đồng hồ GA-700SKZ-7A có đầy đủ chức năng của dòng đồng hồ GA700 như có thể hiển thị giờ của 31 múi giờ trên 48 thành phố toàn thế giới giúp bạn có thể xem giờ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các chức năng bấm giờ thể thao, giờ đếm ngược, chức năng báo thức,... không thể thiếu đối với dòng đồng hồ G Shock. Điểm thật sự ấn tượng của dòng đồng hồ này là khả năng chống nước lên đến 200m, chống va đập cùng tuổi thọ pin lên đến 5 năm.

 

BẠN CẦN BIẾT!!!

Bạn biết gì về thương hiệu SANKUANZ:

 

Được thành lập vào năm 2008 do nhà thiết kế Trung Quốc Chen Tianzhuo sáng tạo lên, SANKUANZ đã có sự phát trển ấn thượng với sự ra mắt lần đầu tiên với bộ sưu tập trong Tuần lễ thời trang Thượng Hải năm 2013. Dấu mốc quan trọng năm 2015, SANKUANZ ra mắt tại sự kiện Bộ sưu tập thời trang nam London, sau đó lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện Bộ sưu tập thời trang Paris vào tháng 7 năm 2017.
Điểm đặc biệt của các dòng sản phẩm Sankuanz chính là các yếu tố từ thế giới internet ảo với các yếu tố trong thế giới thực để tạo nên thế giới quan có tác động mạnh mẽ kết hợp với công nghệ hiện đại cuộc cách mạng 3D, 4D,.. đã tạo nên dấu ấn riêng. Các thiết kế mang bản sắc riêng và thị trường bán lẻ tạm thời đã khiến SANKUANZ trở thành thương hiệu thời trang nổi bật có triển vọng.

 

Sự kết hợp giữa hãng Casio và Thương hiệu thời trang này đã cho ra đời những dòng sản phẩm tuyệt vời và đang gây bão tại thị Trường Nhật Bản xu hướng lan rộng ra toàn Châu Á khi mới chỉ ra mắt cách đây chưa lâu.

 

 

Thông số kĩ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

 

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Chống va đập
Mặt kính khoáng
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 hoặc 3 giây), phát sáng sau
Giờ thế giới
31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 11:59 CH'59.99''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất - thứ hai
Khác: cảnh báo thời gian đích, bắt đầu định giờ trực tiếp từ chế độ hiển thị giờ hiện hành
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1/10 giây
Khoảng đếm ngược: 60 phút
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 đến 60 phút (khoảng tăng 1 phút)
5 chế độ báo giờ hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Tính năng chuyển kim (Kim dịch chuyển qua một bên để không che kết quả hiển thị trên màn hình kỹ thuật số).
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần))
Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 5 năm với pin CR2016
Kích thước vỏ : 57,5×53,4×18,4mm
Tổng trọng lượng : 69g