Nhà đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

07:33 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh đột phá giá trị của mình trên Thị trường BĐS Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị trường BĐS nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên thị trường hiện tại. Có thể nói đến những con số cụ thể đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là 1 trong những công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh đột phá giá trị của mình trên Thị trường BĐS Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá cả tương đối rẻ phục vụ thị hiếu thị trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách hàng.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn và nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS Nhà Đất hàng đầu nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không chỉ sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, cùng với sự uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự định.

***Đọc thêm thông tin: http://vincitys.org/tong-quat-du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q-2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã khiến cho Thị trường BĐS Nhà Đất TP.Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đó là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, với sự ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 nắm giữ rất nhiều những điểm mạnh rất nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận lợi tới các khu vực khác.