Lắp đặt Hệ thống điện điện lạnh kho lạnh bảo quản hải sản

20:57 27/01/2018

Hệ thống điện điện lạnh là hệ thống nhu yếu cho các xí nghiệp chế biến hải sản, nhà máy công nghiệp có dây chuyền sản xuất hải sản trang bị làm lạnh lớn và công suất cao.

Hải sản luôn là mẫu thực phẩm với nhu cầu tiêu dùng cao và tăng trưởng theo hằng năm. Hải sản luôn có giá trị dinh dưỡng rất cao ngoài ra tuy nhiên để giữ cho thực phẩm này luôn tươi sống và chất lượng thì khâu chuyển vận và bảo quản lại tương đối phức tạp và đòi hỏi sự tỷ mỉ tường tận cao.
 

 


 
Hải sản dễ bị hỏng hơn rộng rãi mặt hàng thực phẩm, và người dùng phải chú ý hơn đến việc xử lý tỷ mỉ. Cho dù quý khách mua hải sản trong khoảng thị phần hoặc tự đánh bắt được, việc tải, bảo quản hải sản và chuẩn bị đúng bí quyết là cần phải có để duy trì chất lượng và đảm bảo an toàn. dù rằng mang rộng rãi loại hải sản mang sẵn trong khoảng những nguồn thương mại hoặc trong khoảng đánh bắt , số đông những loài cá và tôm, cua, sò là rất dễ bị hư nát, và phải tuân theo các hướng dẫn về lưu kho dự trữ.

Giữ hải sản đúng bí quyết mang hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản:

Món hải sản tươi sống của bạn sẽ phụ thuộc vào điều kiện của sản phẩm khi bạn mua nó (xem hải sản) và bạn chăm sóc nó rẻ bao lâu. lúc lưu trữ hải sản tươi sống, giữ nó ở nơi lạnh nhất của tủ lạnh. tiêu dùng nhiệt biểu để đảm bảo rằng tủ lạnh gia đình của bạn đang hoạt động ở 40 ° F hoặc thấp hơn. Cá sẽ mất chất lượng và xấu đi nhanh chóng sở hữu nhiệt độ cất cao hơn – cho nên hãy sử dụng đá nếu như mang thể. xoành xoạch sắm hải sản rốt cuộc trong chuyến đi tậu tậu của bạn. nếu như bạn đã bắt cá của riêng bạn, đừng để chúng ngồi trên boong cho đến khi bạn trở lại bến tàu. Chôn chúng trên đá tức khắc hoặc dùng đá băng sở hữu khoảng hai phần nước đá đến một phần nước để giữ lạnh của bạn.

Bảo quản hải sản đúng phương pháp với he thong dien dien lanh kho lạnh hải sản:

Cá sẽ được lưu trữ sau lúc được sơ chế qua. ví như bạn chỉ tiêu dùng tủ lạnh hoặc đá để ướp thì thời gian bảo quản của hải sản sẽ bị rút ngắn số đông. Chính bởi vậy đối với các công ty và các cơ sở chuyên sản xuất các chiếc hải sản đóng hộp và đông lạnh thường dụng kho lạnh bảo quản hải sản để lưu trữ.

Vì chiếc thực phẩm này cần được lưu trữ và bảo quản liên tục trong trường nhiệt độ đông đá. các loài động vật sở hữu vỏ, như trai, hàu được tậu trong vỏ của chúng nên được đặt trong một dòng chảo nông (không sở hữu nước), được phủ bằng khăn giấy ẩm và làm cho lạnh. Nghêu và trai nên được sử dụng trong vòng 2-3 ngày và hàu trong vòng 7-10 ngày. các động vật có vỏ mang thể được đặt trong một quan tài chứa kín và đông lạnh. tôm hùm sống và cua nên được nấu chín vào ngày chúng được sắm.

Hải sản đông lạnh nên được giữ đông lạnh, và nên sở hữu ngày để gói hải sản đông lạnh vì thế bạn với thể dùng hải sản cũ hơn trước hết. Để với chất lượng tốt nhất nhớ định nghĩa FIFO – First In, First Out. Hải sản đông lạnh ải được làm cho tan. rẻ nhất là khiến cho tan đá đông lạnh trong tủ lạnh qua đêm. các cách thức làm tan băng khác bao gồm: nhúng thủy hải sản đông lạnh trong nước lã trong 1 thời gian ngắn trong túi ni lông kín, hoặc đặt lò vi sóng trên trang bị khiến cho tan cho tới lúc cá mềm nhưng vẫn đông lạnh. Hãy cẩn thận ko để quá hot những hải sản trong lò vi sóng hoặc bạn sẽ bắt đầu giai đoạn nấu.

Xử lý và chuẩn bị Hải sản đúng phương pháp với hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản:

toàn bộ các mẫu thực phẩm, đề cập cả hải sản, phải được xử lý và chuẩn bị trong một khu vực sạch để giảm thiểu lây nhiễm chéo. Luôn nhớ giữ bàn tay, khu vực chuẩn bị và dụng cụ sạch sẽ. không bao giờ để hải sản tươi tiếp xúc mang thực phẩm đã nấu chín hoặc sẵn sàng để ăn (ví dụ như salad, trái cây, cá hun khói). Cho dù bạn đang giữ cá tươi hoặc làm cho tan đá cá đông lạnh trong tủ lạnh của bạn, hãy đảm bảo rằng những mẫu nước ép trong khoảng hải sản tươi sống không nhỏ giọt vào thực phẩm đã được nấu chín hoặc thức ăn ko nấu được.

Nên sử dụng thiết kế hệ thống điện điện lạnh khoa lạnh hải sản bảo quản hải sản cho số lượng bảo quản lớn:

Chúng ta sở hữu thể tiêu dùng đá và tủ lạnh để bảo quản những mẫu hải sản. bên cạnh đó ví như sử dụng hai cách thức trên chỉ mang thể sử dụng cho số lượng ít và thời hạn dùng cũng rút ngắn hơn rất nhiếu và thường phù hợp sở hữu các hộ gia đình nhỏ.

Đối mang các siêu thị, nhà hàng hay những cơ sở vật chất cung ứng và chế biến hải sản đóng hộp… thì giả dụ chỉ sử dụng tủ lạnh hay bảo quản thường nhật tầm giá dự trữ và bảo quản sẽ rất to và hơn thế chẳng thể đảm bảo chất lượng phải chăng nhất.

Chính vì vậy mà lắp đặt hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản bảo quản thủy hải sản là 1 biện pháp lý tưởng và đem đến lợi nhuận lớn cho những đơn vị.

Bài viết được xem nhiều: hệ thống điện điện lạnh

Trong hệ thống kho lạnh cấp đông thì tủ đông là vật dụng quan yếu nhất chẳng thể thiếu khi thi công xậy dựng hệ thống này.

Mọi chi tiết về hệ thống điện điện lạnh xin liên hệ sở hữu chúng tôi: