Khả năng gắn kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thuận tiện ra sao?

04:12 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Min

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh 

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án Gem Riverside Đất Xanh trong tương lai sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lời của dự án Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư sang trọng như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm and sau cuối là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và sau cùng là tới Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội and cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: https://vivc.edu.vn/chu-dau-tu-du-gem-riverside-q2-la-ai/

Có thể nhìn thấy, với các nút giao thông tiện lợi như trên thì quý khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho chính mình & gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… And sau này không xa, nơi đây sẽ hấp dẫn không ít người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội để đầu tư sinh lợi cho những nhà đầu tư bởi nó đem đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận tiện, gắn kết được với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside quận 2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất Châu Âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu tích hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.