Dự án Sapphira Quận 9 lựa chọn hoàn hảo nên tìm hiểu

13:46 18/04/2018

Dự án Sapphira khang điền mang đến nhiều giá trị mới cho cuộc sống

bếu trước đấy, nhắc đến phân khúc căn hộ thuộc quận 9, thành thị Hồ Chí Minh thì hầu hết trọn vẹn mọi người sẽ nghĩ đến một số dòng căn hộ kinh phí thấp. Thế nhưng trong các năm qua, nhu cầu về căn hộ ngày dần tăng cao và một số căn hộ tầm trung như Sapphira được phân khúc rất để ý. Dự án này đã được bán hết sau 3 đợt mở bán.

thị trường thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc gần kề cũng đang rất hot với 2 dự án vừa ra đời là Gem Riverside và Palm Garden.

Hạ tầng giao thông và đô thị của khu vực này cũng đang phát triển một phương pháp nhanh chóng, hệ thống giao thông rất dễ dàng và kéo theo cư dân càng ngày càng đông đúc, thị trường và tiện ích về trường học, bệnh viện, khu thương mại cấp cao cũng không ngừng nghỉ xuất hiện. Bên cạnh đây, quy mô về tiêm năng của căn hộ Sapphira Xem ngay là 1 trong các tiêu chí không thể bỏ qua.

Vị trí của căn hộ Sapphira Khang Điền

Căn hộ này nằm trong phường Phú Hữu, quận 9, thành thị Hồ Chí Minh và được biết đến là 1 khu vực tiềm năng, vừa giáp quận 2, vừa gần bên khu công nghệ cao của quận 9. Quy mô của căn hộ này khoảng 1000 sản phẩm và một mặt còn giáp với Rạch Gồ Lớn và được thiết kế, xâu dựng bởi tập đoàn AN Phong – nhà thầu xây dựng bậc nhất tại Việt Nam.

Một vài sản phẩm trước đó của khang điền dương đình hội cũng được bạn tuyển lựa, cho nên nó cũng làm tăng giá trị của Tín hiệu phân khúc về căn hộ Sapphira Khang Điền.

Từ khu căn hộ này cư dân sẽ rất thuận tiện để di chuyển đến trọng tâm của quận 1, khu dô thị Thủ Thiêm, sla qua trục đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ. Từ dự án này, cư dân sẽ rất tiện lợi để về KĐT Phú Mỹ Hưng qua các con phố vành đai trong, cầu phú Mỹ. Không chỉ thế, cư dân còn thuận lợi đi lại đến các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Lạt.\

Phong cách thiết kế của Sapphira quận 9

Căn hộ Sapphira Khang Điền được quy hoạch một phương pháp đồng bộ, chỉn chu theo mô hình thiết kế xanh và rất hiện đại của châu Âu, đồng thời sở hữu thể tạo nên sự giao thoa giữa môi trường sống nội khu của khu căn hộ và không gian sống ngoại khu bằng môi trường sống xanh.

Cầu Phú Hữu Quận 9 là tên mới của Cầu Rạch Chiếc trước đây tuyến giao thông quan lại quan trọng của HCM

tổng diện tích của căn hộ được đầu tư và kiến trúc một phương pháp hợp lý có nhu cầu sống rất hiện đại và sang trọng, an ninh đảm bảo 24/24 của đại phần lớn cư dân của thành thị Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung. Quy mô trung bình từ 69 – 100m2 cho các căn hộ từ loại một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Nắm được xu hướng của khách mua nên chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho mở bán 1 phân khúc sản phẩm căn hộ mới kề cận ngay khu dân cư Mega Sapphira. Căn hộ này chắn chắn sẽ mang đến một nơi an cư lạc nghiệp cực kỳ hoàn hảo.

Tiện ích bên trong căn hộ Sapphira

+ Hồ bơi tràn rộng 1000m2

+ trung tâm thương mại hoành tráng

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Phòng tập gym và Yoga

+ Chủ đầu tư Khang Điền

+ Đơn vị xây dựng Hòa Bìn

+ Đơn vị quản lý: CBRE

+ Đơn vị kiểm định chất lượng: SCQC