Cùng điểm qua những điểm nổi bật tại dự án Mỹ Đình Pearl

18:31 18/11/2017

Cùng điểm qua những điểm nổi bật tại dự án Mỹ Đình Pearl

Thị trường bất động sản Việt Nam vào khoảng thời gian cuối năm 2016 đã ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt các công trình xây dựng hiện đại mang phong cách đẳng cấp cũng như là trọng điểm của các ông lớn trong ngành bất động sản. Tuy nhiên, nhận thức của khách hàng khi yêu cầu về các sản phẩm bất động sản cũng ngày càng trở nên kỹ tính và đòi hỏi cao hơn.

Đây cũng chính là cơ hội để có thể thanh lọc những chủ đầu tư còn yếu kém trên thị trường cũng như tạo thêm nhiều cơ hội cho các thương hiệu lớn như tập đoàn SSG. Một trong những dự án làm nên tên tuổi của đơn vị phải nhắc đến dự án chung cư Mỹ Đình Pearl. Đây được coi là sản phẩm đầu tay mở ra bước tiến mới trong chiến dịch Bắc tiến của đơn vị.

Tập đoàn SSG và chiến dịch Bắc tiến

SSG là một tập đoàn uy tín trong thị trường bất động sản tại khu vực miền Nam khi đang sở hữu hàng loạt những dự án bất động sản đình đám tại các vị trí trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong các dự án lớn phải kể đến như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Saigon Airport Plaza, …

Không chỉ có được vị trí trung tâm mag các dự án còn được trang bị hàng loạt các khu tiện ích với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chính điều này cũng đã ghi dấu ấn của thương hiệu này như: khu thể thao, vườn sinh thái, hệ thống các trường quốc tế, siêu thị, nhà hàng, …

Hiện nay, tập đoàn SSG còn đang được biết đến là đơn vị sở hữu các trường quốc tế song ngữ Wellspring đạt tiêu chuẩn với chất lượng giáo dục đảm bảo, luôn mang đến môi trường học tập hiệu quả nhất.

Với sự thành công rực rỡ của hàng loạt các dự án cao cấp đã kể trên cũng chính là minh chứng cho thấy được thế và tiềm lực của ông lớn trên thị trường bất động sản này. Điều đó cũng đã phần nào lý giải được lý do tại sao mà đến 17 tháng 12 dự án chung cư Mỹ Đình Pearl mới được ra mắt nhưng ngay từ bây giờ nó đã trở nên nổi bật đến vậy.

Dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl cao cấp

Mở mở rộng thị trường hoạt động, tập đoàn SSG đã nhanh chóng thực hiện chiến dịch “Bắc tiến” với sản phẩm bất động sản đầu tay mang tên Mỹ Đình Pearl tại khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội. Từ lâu nay, nơi đây luôn được nhà đầu tư và khách hàng đánh giá là khu vực sôi động nhất của thị trường. Bởi nó đang được hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như hệ thống điều kiện cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và được đầu tư bài bản, nằm trong lõi trung tâm hành chính – kinh tế, thể thao mới của thủ đô, … Đây cũng chính là một trong những lợi thế riêng biệt đã quyết định nên tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư vào căn hộ trong dự án Mỹ Đình Pearl.

Mặc dù có vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu cùng quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống tiện ích cao cấp nhưng dự án chung cư Mỹ Đình Pearl lại sở hữu mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 33 triệu trên 1 mét vuông.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 090 456 8819.

Website: https://chungcumydinhpearl.com.vn