Can ho Gem Riverside được khách hàng quan tâm ra sao

05:36 12/02/2018

Can ho Gem Riverside là một trong những dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh, tuy mới được ra đời vào năm 2017 nhưng dự án này đã chiếm được sự quan tâm khá lớn của bạn trên phân khúc BDS

Can ho Gem Riverside là một trong những dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh, tuy mới được ra đời vào năm 2017 nhưng dự án này đã chiếm được sự quan tâm khá lớn của bạn trên phân khúc BDS. Mang bài viết này, tôi sẽ giúp một số bạn nghiên cứu kỹ nguyên do vì nguyên nhân gì mà dự án này lại thu hút được đông đảo sự lưu tâm của quý khách và một vài NĐT đến vì thế

hàng đầu của chủ đầu tư can ho Gem Riverside

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh mang tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng, quy mô xây dựng là 6,7ha, mật độ thi công là 18%, quy hoạch gồm 6 block có 35 tầng và 3100 căn hộ.

Đất Xanh là 1 tập đoàn lớn nổi tiếng và mang hàng đầu trên phân khúc nhà đất về xây dựng những dự án trung cư. Tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án trước đây như dự án chung cư Sunview Apartment 1-2, dự án KĐT Five Star…

địa điểm tọa lạc vàng can ho Gem Riverside

Can ho Gem Riverside SaleReal này nằm gần khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc và trọng tâm hành chính quận 2 , nằm ngay mặt tiền trục đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, nằm kề cá đường giao thông huyết mạch vào thành phố , di chuyển quận 7 thông qua tuyến phố Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ đem đến mạng lưới giao thông tiện lợi tới khu vực xung quanh cũng như trung tâm thành phố.

với 2 mặt giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không các tạo điều kiện tiện dụng về giao thông các con phố thủy mà còn mang vai trò điều hòa nhiệt độ, làm cho nhiệt độ nơi đây luôn thấp hơn khu vực khác, đồng thời tạo không gian sống mát mẻ, thoáng mát cho cư dân nơi đấy.

đặc biệt dự án này còn giáp mang công viên xanh của đô thị rộng 7 ha được nếu như lá phổi xanh của đô thị mang đến 1 không gian sống xanh- sạch - đệp, không khói bụi, ồn ào.

Mạng lưới giao thông can ho Gem Riverside

mang vị trí vàng tạo nên một mạng lưới giao thông cực kỳ thuận tiện cho cư dân nơi đây. 10 Phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận một, 25 phút để di chuyển quận 7, 07 phút để tới khu đô thị lớn quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh, một số siêu thị Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống những trường học: trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một vài trung tâm y tế như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Hệ thống các tiện ích tiên tiến can ho Gem Riverside

Quy hoach khu dan cu Nam Rach Chiec đấy cũng là 1 trong các lý do thu hút được đông đảo sự lưu tâm của quý khách bởi lẽ dự án gem riverside mang hệ thống 60 tiện ích bên trong tân tiến, sang trọng như

Hệ thống trường mầm non ngay trong bên trong dự án sở hữu đầy đủ trang thiết bị học tập, an ninh chắc chắn do vậy khách hàng với thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình học tập tại đây.

Hệ thống an ninh chắc chắn mang hệ thống camera giám sát 24/24, chuyên nghiệp

Hồ bơi rộng theo nguyên tắc quốc tế, nước trong xanh được kiến trúc xen kẽ một vài tòa nhà.

hơn nữa còn nhiều tiện ích khác như khu giải trí giairtris, khu thể thao, công viên xanh….

đặc biệt dự án này còn được hưởng lợi từ một số tiện ích bên ngoài quyến rũ từ khu vực xung quanh như một vài trung tâm thương mại(, Coop Mart, Parkson…)hay hệ thống những trường học (trườngquốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…), hệ thống một vài trung tâm y tế như (bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quận 2….).

bởi thế trên đó là tất cả lý do vì lý do gì dự án Can ho Gem Riverside lại hu hút được đông đảo sự lưu tâm của quý khách trên thị trường nhà đất đến thế. Hi vọng rằng một số tài liệu trên sẽ giúp ích cho KH trong quá trình tìm kiếm tài liệu về dự án này.

Can ho Gem Riverside và thông tin thêm

Dự án Gem Riverside Quận 2 được đánh giá là căn hộ đáng sống nhất Quận 2