Tân Hoàng Minh cập nhật bảng giá chung cư d'. palais de louis

07:12 27/12/2017

thể hiện khát vọng thống lĩnh thị trường bất động sản chung cư cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Mang vẻ đẹp sánh ngang với cung điện Versailles,

Chung cư d'.palais de louis là dự án tâm huyết, thể hiện khát vọng thống lĩnh thị trường bất động sản chung cư cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Mang vẻ đẹp sánh ngang với cung điện Versailles, dự án đã mang tới phong cách sống đậm chất hoàng gia cho chủ sở hữu.

Giá d'. palais de louis luôn được chủ đầu tư cập nhật thường xuyên

Thiết kế xứng tầm đế vương của căn hộ d'. palais de louis

Với mong muốn không chỉ mang lại một nơi để ở, một chốn đi về, chủ đầu tư dự án  d'. palais de louis đã biến con cưng của mình thành một cung điện nguy nga, tráng lệ với phong cách sống hoàng hia đích thực. Tân Hoàng Minh group đã không ngần ngại gửi vào đây những tinh hoa nghệ thuật để tạo nên sự khác biệt mang đậm dấu ấn của kiến trúc Tân cổ điển. Một khi bạn đã đặt chân tới d'. palais de louis thì chắc chắn sẽ không thể nào quên được.

Không hổ danh là ông lớn trong ngành bất động sản chung cư cao cấp, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã chi ra 20 triệu USD làm chi phí trang hoàng diện mạo cho chung cư d'.palais de louis. Chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp trước sự sa hoa của đại sảnh dự án. Toàn bộ ngoại thất căn hộ chung cư đều được trang hoàng bởi đá Granite tạo nên một khung cảnh mỹ lệ. Điều này không chỉ nâng tầm phong cách sống cho chủ nhân căn hộ mà còn khẳng định cái giá trị d'. palais de louis mang lại không hề nhỏ.

Giá d'. palais de louis cập nhật chính thức từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn biết cách làm nổi bật các dự án của mình. Với 10 loại phong cách căn hộ điển hình tương ứng với 10 bộ sưu tập nội thất theo thiết kế hoàng gia cổ điển châu Âu, phong phú và đa dạng, chung cư d'.palais de louis mang tới những sự lựa chọn khác nhau cho tất cả khách hàng.

Mới đây nhất, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã công bố giá d'. palais de louis. Theo đó, căn hộ d'. palais de louis sẽ có 3 mức giá khác nhau.

  • Căn hộ d'. palais de louis có giá từ 60 – 65 triệu đồng/m2, khách hàng có thể tự thiết kế theo phong cách, sở thích của mình
  • Căn hộ có giá từ 80 – 85 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện sơ bộ về thiết kế căn hộ
  • Căn hộ chung cư với mức giá 115 – 120 triệu đồng/m2  đã được trang bị đầy đủ tiện nghi trong nhà.

Xem thêm: dự án chung cư Tân hoàng Minh Hàng Bài của tập đoàn Tân Hoàng Minh.