Nếu lựa chọn cách điều trị đúng đắn, mọi loại nám đều có thể bị "đánh bật"

14:45 12/09/2017

Nếu lựa chọn cách điều trị đúng đắn, mọi loại nám đều có thể bị "đánh bật"

Nám do các nguyên nhân tác động bên ngoài (đặc biệt do tiếp xúc với ánh nắng, tia UV) thường dễ điều trị hơn so với nám da do di truyền hoặc rối loạn nội tiết tố. Tuy nhiên, kem trị nám hiệu quả nhất nếu lựa chọn cách điều trị đúng đắn, mọi loại nám đều có thể bị "đánh bật".

Lúc tầm tuổi 3-4, mình bắt đầu nhìn lại toàn diện da mình, lúc đó tàn nhang đã rất đậm, da nhìn rất xấu. Lúc đó mình lên mạng nghiên cứu cách trị tàn nhang ngày này qua ngày khác, nghiên cứu cho ra cách hữu hiệu và phù hợp.

                

Nhưng nói thật, là càng đọc càng mù mờ. Năm 008 mình có vào bệnh viện Da Liễu nghe tư vấn về điều trị tàn nhang. Lên lầu , tại đây chuyên khoa thẫm mỹ, nghe họ giới thiệu về phương pháp bắn tia lazer. Tổng chi phí điều trị là 5 triệu. Mỗi tháng bắn lazer  lần, mỗi lần đóng 3 triệu, ông bác sỹ nói phải bắn ít nhất 8-0 lần mới thấy kết quả. Thời điểm đó mình đang là sinh viên, làm gì có tiền, ngoài tiền ăn tiền học còn không có, huống chi tiền làm đẹp. Khổ nỗi mình là con gái mới lớn, nhu cầu làm đẹp rất lớn, nhưng vì không có tiền mình đành bấm bụng ra về.

Bẵng nhiều năm sau, mình vẫn chăm sóc da đều, mình dùng các loại mỹ phẩm dưỡng da và đọc tên thì có công dụng trị nám, như Olay, Ponds,…và một số mỹ phẩm nổi tiếng khác. Nhưng nói thật, thấy da trắng lên thôi, chứ tàn nhang chẳng suy chuyển gì. Vẫn thế, có khi càng thấy đậm lên, nám mọc nhiều hơn và còn có dấu hiệu nám dần xuất hiện.

Da mình vốn yếu, nên che chắn rất kỹ. Nhưng vì tàn nhang mọc có nhiều nguyên nhân, trong đó có nội tiết tố nữa, nên vẫn không thể ngăn chặn.

 

Rồi mình tìm đến phương pháp đắp mặt nạ chứa axit như chanh, nhựa đu đủ, khoai tây…Nhưng trời ạ, càng làm càng thấy nản thêm.

 

Có một thời kỳ, mình tìm hiểu phương pháp lăn kim TẾ BÀO GỐC, nhưng nhìn con lăn, lăn lên mặt máu me bê bết sợ quá nên mình đi về luôn, chưa kể tác dụng phụ của TẾ BÀO GỐC (theo sự tư vấn của trung tâm chăm sóc da) là sẽ nổi mụn thời kỳ đầu. Mà da mình tiền sử lại dễ nổi mụn khó lành, khi lành lại để lại tàn nhang, nghe tới đó là hết muốn làm, mặc dù rất muốn thử.

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118