Vì sao Fellaini bị thay ra chỉ sau… 7 phút?

07:41 01/02/2018

Vì sao Fellaini bị thay ra chỉ sau… 7 phút?

Trong trận đấu với Tottenham do trang link 1gom đưa tin , Fellaini đã bị HLV Mourinho thay ra sân chỉ sau 7 phút có mặt trên sân. Vì sao ông thày người Bồ Đào Nha lại có quyết định này?

 
Ở trận đấu với Tottenham đêm qua, Fellaini được HLV Mourinho tung vào sân ở phút 63 thay thế Lingard nhưng chỉ 7 phút sau, cầu thủ người Bỉ đã bị rút ra sân nhường vị trí cho Ander Herrera.
 
 
Báo link m88 cập nhật tin Quyết định thay người của HLV Mourinho khiến nhiều người cảm thấy lạ lùng. Thậm chí, không ít ý kiến còn cho rằng “Người đặc biệt” đã đối xử “tàn nhẫn” với cậu học trò người Bỉ.
 
Thế nhưng, ngay trong trận đấu, M.U đã lên tiếng giải thích quyết định này. Trên trang Twitter chính thức, Quỷ đỏ thông báo Fellaini đã dính chấn thương. Đó là nguyên nhân khiến HLV Mourinho phải rút anh ra sân.
 
Sau trận đấu, HLV Mourinho đã xác nhận Fellaini đã gặp vấn đề ở đầu gối: “Fellaini đã phải rời sân vì vấn đề ở đầu gối. Không may cho cậu ta cũng như không may cho tôi. Cậu ấy đã bước vào sân với tinh thần thi đấu cao nhưng lại bị chấn thương dây chằng”.
 
Hiện tại, người ta chưa rõ tình hình chấn thương của Fellaini. Trong ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, trước khi thông báo về tình trạng của cầu thủ này.