Club 8live đưa tin: GHI BÀN GIẢI CỨU REAL, RONALDO BỊ GÁN MÁC KANE 2.0

15:05 19/04/2018

Với bàn thắng giúp Real thoát thua trước Bilbao ở phút 87, Ronaldo bị NHM trêu đùa trên Twitter.

Đêm qua, Real Madrid mặc dù tung ra đội hình rất mạnh nhưng suýt thua trước Athletic Bilbao. Đội bóng xứ Basque đã dẫn trước 1-0 cho đến phút 87 và Ronaldo là người giữ lại 1 điểm cho Los Blancos với bàn thắng khá nhạy cảm.

Xem thêm: cá cược bóng đá trực tuyến

Ghi bàn giải cứu Real, Ronaldo bị gán mác Kane 2.0

Cụ thể, xuất phát từ cú sút rất căng của Luka Modric từ ngoài vòng cấm, Ronaldo vung chân đánh gót. Bóng dường như đã chạm nhẹ vào chân của CR7 và bay vào lưới. Bàn thắng được BTC tính cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

Dù sắm vai người hùng của trận đấu, song Ronaldo đã bị NHM trêu đùa trên trang mạng xã hội Twitter và gán mác Kane 2.0. Sở dĩ như vậy, bởi bàn thắng của tiền đạo 32 tuổi khá giống với pha lập công của Harry Kane trong trận đấu với Stoke. Họ đều chạm rất nhẹ trước khi bóng đi vào lưới.

Tuy vậy, sự khác nhau giữa họ là Ronaldo được BTC giải công nhận bàn thắng ngay từ đầu, còn Kane phải thề thốt và kiện tụng để tranh giành pha lập công đó với Christian Eriksen.

Trên Twitter, tài khoản Igbo Panther viết: "Ronaldo đã ghi bàn như thế nào? Hahahaa rõ ràng bóng chưa chạm vào anh ta nhưng Ronaldo đã có được bàn thắng... Harry Kane 2.0..."

Nickname DAS bêu rếu Kane: "Đó là bàn thắng của Ronaldo hay Modric? Phải là của Kane".

King Sam Sam cũng đồng quan điểm: "Ronaldo tuyên bố bàn thắng này là của Kane".

Roger Milla lại viết: "Ronaldo đã hóa Harry Kane".

Trong khi đó tài khoản Football Meister sợ Kane sẽ tranh công: "Chờ đợi bàn thắng của Modric hoặc Ronaldo? Nhưng tôi hy vọng không ai kéo Kane đến đây".