Dự án Gem Riverside lý giải sức hút

00:51 17/01/2018

khi nhắc tới vị trí của căn hộ Gem Riverside là ai cũng phải nhận ra yếu tố độc đáo về vị trí của căn hộ. Căn hộ được tọa lại ở phường An Phú, Quận 2, TP.HCM và được phân tách là “ Nhật cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

khi nhắc tới vị trí của căn hộ Gem Riverside là ai cũng phải nhận ra yếu tố độc đáo về vị trí của căn hộ. Căn hộ được tọa lại ở phường An Phú, Quận 2, TP.HCM và được phân tách là “ Nhật cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

Cùng BLOG Ngô Tân tìm hiểu giá trị nổi bật của sản phẩm này.

gem riverside ly giai suc hut

mang vị trí kim cương như này thì dự án Gem Riverside đã lấy được niềm tin của mọi người là khả năng sinh lời cao. Bởi vị trí của chúng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông kế cạnh, Bên cạnh một số tiện ích ngoại khu.

lúc khách hàng đang sinh sống tại căn hộ Gem Riverside  http://bit.ly/2CGumjM thì sẽ với rất nhiều hướng đi để bạn tuyển lựa sao cho hiệu quả và an toàn. Cụ thể về một số hướng đi như sau:

Cách trọng tâm Quận một khoảng 3 km, chỉ mất 5 phút chạy xe theo hướng Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

-Khi muốn đi lại trọng điểm Quận 1 thì các cư dân tại đây chỉ cần chạy theo tuyến đường Mai Chí Tho rồi qua hầm cầu Thủ Thiêm là mất khoảng 10 phút đi đến.

Xem ngay: Gem Riverside phương án đầu tư tốt

- Từ căn hộ tới khu Phú Mỹ Hưng chỉ cách nhau 7 km và hướng đi lại thuận lợi nhất là đường Mai Chí Thọ.

- trọng điểm Thủ Thiên là khu đô thị mới và cách Gem Riverside 1 km.

- với con đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây kế bên tạo điều kiện cho việc đi đến đến các tình thành khác nhau rất thuận lợi.

Không chỉ vậy, lợi thế lớn nhất về địa điểm của Gem Riverside là cạnh ngay dự án hầm chui An Phú 2 chiều tạo cho giao thông của căn hộ thuận tiện. Đúng vậy, dự án này được nằm cạnh các các con phố huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh như:

con đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây.

-Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây

- con đường chính Metro Bến Thành - Suối Tiên

- các con phố Mai Chí Thọ - xa lộ Hà Nội

- tuyến phố Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh

Việc nằm sát những đường chính và một số tuyến đường xa lộ huyết mạch đã giúp cho những cư dân sinh sống ở căn hộ Gem Riverside khá tiện dụng. Bởi thông qua những đường này thì họ mang thể tiết kiệm được thời gian tham gia thông giao và giảm các nguy cơ tai nạn khi đi trên con đường.

Nhìn tổng quát về địa điểm của Gem Riverside thì chúng ta sở hữu thể thấy rằng căn hộ tọa lạc tại quan trọng vì chúng mang tới 3 ngoài đường giáp mang song Giồng Ông Tố. Vì thế, lúc sống tại căn hộ này thì cư dân không phải phân vân nhiều về môi trường sống Bên cạnh không khí ngập tràn thiên nhiên của song đem lại.

Không chỉ vậy, tiếp cận sở hữu các tuyền trục đường cao tốc nhưng khoảng cách giữa chúng đã chắc chắn được việc giảm tiếng ồn từ một số làm việc giao thông. Từ đó mà vận hành sinh hoạt của cư dân không bị ảnh hưởng và thậm chí còn rất tiện lợi cho việc tham dự giao thông.

Đúng vậy, khi một số cư dân sinh sống tại Gem Riverside với thể cảm nhận được tính thuận lợi trong việc tham gia giao thông và giảm được thời gian khi đi trên trục đường. Thậm chí địa điểm này còn mang lại 1 không khí sống ngập tràn tự nhiên đã tạo cho người ở sở hữu cảm giác thoải mái lúc được hít thở không gian trong lành như này. Bởi thế, vị trí của căn hộ Gem Riverside kì vọng cung cấp được nhiều nhu cầu của người dùng và khả năng kinh tế càng cao.