Cấu tạo của hệ thống xử lý bụi cty gỗ

16:05 28/01/2018

hệ thống xử lý bụi,he thong xu ly bui,hệ thống xử lý bụi gỗ, thiết kế hệ thống xử lý bụi gỗ, xây dựng hệ thống xử lý bụi gỗ, lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ, hệ thống xử lý bụi gỗ công nghiệp

Bụi gỗ công nghiệp là nguồn ô nhiễm nguy hiểm nhất trong lĩnh vực chế biến gỗ. Bụi nảy sinh chủ yếu trong khoảng những công đoạn và công đoạn sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho những chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn những chi tiết bề mặt.Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và vận tải lượng bụi sinh ra ở các thời kỳ khác nhau. Tại những giai đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, nhân thể, phay… rất nhiều chất thải đều sở hữu kích thước lớn mang lúc đến hàng ngàn mm.

Tại các quá trình gia công như: chà nhám, đánh bóng,trọng lợng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm, nên dể phát tán trong ko khí. giả dụ không sở hữu giải pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây nên các bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối sở hữu thực vậ: bụi bám trên bề mặt lá cậy khiến giảm khả năng quang quẻ hợp.. đây là các lý do chúng ta nên vun đắp hệ thống xử lý bụi gỗ trong thời kỳ khiến việc

Bụi gỗ được nhặt nhạnh ngay tại vị trí phát sinh phê duyệt những chụp hút sắp xếp trên những máy công cụ. các chụp hút được nối mang hệ thống ống dẫn, dưới tác dụng của lực hút ly tâm bụi theo hệ thống đường ống dẫn vào Xiclon. Hạt bụi trong cái không khí chuyển di chảy xoáy sẽ bị cuốn theo cái khí vào vận động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài xiclon.
 


 


cùng lúc, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản ko khí theo chiều ngược với hướng đi lại, kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của Xiclon, va chạm với nó, sẽ mất năng và rơi xuống phễu, lượng bụi tinh còn lại sẽ theo chiếc khí qua trang bị lọc túi vải. ko khí lẫn bụi đi qua tấm vải lọc, ban sơ các hạt bụi lớn hơn khe giữa những sợi vải sẽ giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, những hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được toàn bộ các hạt bụi sở hữu kích thước rất nhỏ.

Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được đa số những hạt rất nhỏ nhờ với lớp trợ lọc của hệ thống xử lý bụi gỗ. Sau một khoảng thời kì lớp bụi sẽ rất dày khiến cho sức cản của màng quá to, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành mẫu bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Khí sau lúc qua trang bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài ko khí. loại quạt hút thường được sử dụng nhất trong hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ là chiếc quạt ly tâm lồng sóc. không những thế, còn tùy vào diện tích nhà máy và mục đích tiêu dùng ta có thể sử dụng những loại quạt công nghiệp khác.

một. Hệ thống xử lý bụi gỗ:

Hệ thống hút bụi gỗ trung tâm cho nhà máy gỗ bao gồm những thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi với thể sử dụng chiếc lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng xyclone, hoặc mẫu lắng bụi buồng đựng. Về căn bản có thể dùng những quạt hút và xiclon độc lập kết hợp với những chùm hút bắt có những miệng hút vào từng máy gia công gỗ để hút phoi bào, đảm bảo hút sạch phoi bào nảy sinh trong khoảng các máy của thời kỳ khoa học . vật dụng được sắp xếp được bề ngoài tối ưu sao cho mức giá giảm nhất, hệ thống đơn gian nhất nhưng hiệu quả đảm bảo để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trọng điểm mang thể dùng khép kín, trong khoảng việc hút bụi, tạp trung bụi và tải về khu trọng tâm phục vụ việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao. ..

 

 

 

 


 

 


2. điểm cộng của hệ thống xử lý bụi trong nhà máy gỗ

công nghệ buộc phải phù hợp mang đặc điểm,tính chất của nguồn khí thải;
Cấu tạo thuần tuý.
Hiêu suất lọc bụi tương đối cao.
ko gian lắp đặt nhỏ.

Bạn cần nhu cầu tư vấn về he thong xu ly bui gỗ xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH môi trường Bình Bình Tân

Địa chỉ: 232/28 đường Hương Lộ 80, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )