Bí quyết trị thâm quầng mắt bằng cà phê

06:15 09/02/2018

Bí quyết trị thâm quầng mắt bằng cà phê

Trị thâm quầng mắt bằng cà phê nghe có vẻ hơi xa lạ nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đã thử áp dụng và hiệu quả sau những lần đó đều đáng được công nhận về mức độ đánh bay hết mọi vết thâm quầng mắt của chính cà phê.

==> xem thêm thông tin về chữa thâm quầng mắt di truyền ở đâu hiệu quả tại đây nhé

Quầng thâm mắt ảnh hưởng như thế nào đến vẻ đẹp nhanh sắc của bạn?

Tuy rằng vết quầng thâm mắt không là một bệnh lý đáng nghiêm trọng nhưng điều đáng nói ở đây là do những đặc điểm bên ngoài của nó quá xấu xí nên khiến độ tự tin của bạn mất hẳn đi rất nhiều, làm cho một số công việc cần đến giao tiếp thì ngày càng suy giảm hơn rất nhiều.

Làm thế nào mà ai cũng sẽ gọi bằng với những cái tên không như mong muốn: kungfu panda, gấu trúc trong rừng sâu. Cảm giác vô cùng khó chịu khiến nỗi stress dẫn đến tột cùng, làm cho bạn không kiểm soát được cảm xúc và ngày càng trở nên khó chịu hay la mắng nhưng người xung quanh bạn.

Những yếu tố nào khiến cho vùng da mắt ngày càng trở nên bị thâm hơn?

Yếu tố đầu tiên: do bẩm sinh từ lúc di truyền cũng như cha mẹ từ thuở nhỏ nên bạn có quầng thâm mắt xuât hiện từ những giai đoạn này khiến cho nó ngày càng trở nên khó điều trị hơn vì đó chính là do yếu tố của gen di truyền nên việc điều trị cũng khá là mất nhiều thời gian cũng như là chi phí.

Yếu tố thứ hai: do tính chất của công việc buộc bạn phải ra ngoài thường xuyên khá nhiều khiến mà bạn lại quá vô tư trong việc phòng hộ cho đôi mắt của bạn khi đi là không chịu đeo theo mắt kính râm dần dần khiến cho vùng da mắt bị các tia UV tấn công quá nhiều và dẫn đến bị thâm ngày càng trầm trọng hơn. Nhưng đừng nên quá lo lắng vì giờ đây nhờ những bí quyết trị quầng thâm mắt bằng cà phê mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những cách làm để phục hồi nhanh chóng tình trạng thâm quầng mắt đã xuất hiện lâu năm. xem thêm thông tin chia sẽ về xóa thâm quầng mắt tại đây

Tác dụng của cà phê trong việc đánh bay hết vết thâm quầng mắt:

Khi bạn uống một lượng cà phê vừa phải thì cũng tốt cho sức khỏe nhưng đừng nên lạm dụng quá nhiều vào cà phê sẽ gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da bạn.

Ai cũng biết rằng nếu uống quá nhiều cà phê trong một ngày sẽ dễ khiến cho vùng da bị lão hóa rất nhanh chóng cũng như gia tăng tình trạng thâm mắt của các chị em phụ nữ ngày càng trầm trọng hơn rất nhiều.

Nhưng nếu bạn chỉ dùng cà phê để thoa đều ở vùng ngoài da thì công dụng sẽ khác hẳn đó. Vì chúng có thể giúp bạn loại bỏ bớt ngay các vết quầng thâm ở mắt khiến cho bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều, làm cho gương mặt của bạn trở nên tươi sắc trở lại và tự tin hơn.

Trị thâm quầng mắt bằng cà phê không những giúp giảm các vết thâm nhờ vào những đặc tính chống viêm nhiễm, giúp làn da của bạn trở nên thức dậy, kích thích tuần hoàn máu, cung cấp nhũng lớp chất oxy hóa cho làn da và trở nên tươi sắc hơn.

Cách sử dụng cà phê trong liệu trình xóa bỏ hết quầng thâm mắt:

Cách đầu tiên: bôi nước cà phê

Sử dụng trực tiếp từ bã nước cà phê để thoa lên vùng da mắt khiến cho vùng da dưới xung quanh mắt để hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần pha một lượng vừa phải cà phê rồi để cho chúng nguội một chút rồi dùng bông gòn chấm nhẹ vào nước cà phê đó rồi thoa đều lên toàn bộ vùng da mắt. Nhắm lại đôi mắt cho thư giãn hẳn ra rồi để trong khoảng thời gian 10 phút để có thể massage bằng những đầu ngón tay trỏ và ngón tay giữa để giúp bọng mỡ mắt nhanh tan ra và cũng như hỗ trợ tối đa cho tuần hoàn máu và giúp cho làn da trắng hồng hơn. Nếu bạn chưa biết trị thâm quầng mắt bằng laser hiệu quả thế nào thì click vào đây để xem thêm nhé

Cách thứ hai: bã bột cà phê

Đừng nên bỏ quên cách trị quầng thâm mắt bằng cà phê để có thể chữa hết quầng thâm một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng bã cà phê đắp lên vùng da bị thâm đen rồi giữ trong vòng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.