Top 5 smartphone tốt nhất tháng 5/2017 mà bạn không nên bỏ qua

16:32 20/09/2017

Trong bài viết, Chợ Vàng xin chia sẻ cho các bạn danh sách 5 smartphone tốt nhất trong tháng 5 của năm 2017 và rất đáng để lựa chọn sử dụng.

Trong bài viết, Chợ Vàng xin chia sẻ cho các bạn danh sách 5 smartphone tốt nhất trong tháng 5 của năm 2017 và rất đáng để lựa chọn sử dụng.

Mặc dù năm 2017 chưa đi qua một nửa nhưng chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều các điện thoại thông minh tuyệt vời được giới thiệu ra thị trường. Bây giờ là thời điểm rất thích hợp để nhìn lại xem đâu sẽ là smartphone tốt nhất, smartphone đáng lựa chọn nhất cho bạn. Danh sách mà FPT Shop chia sẻ dưới đây sẽ có cả những smartphone ở nhiều phân khúc khác nhau. Nếu bạn đang cân nhắc tìm kiếm cho mình một cái tên thì hãy xem trong 5 smartphone tốt nhất dưới đây, đây sẽ là phù hợp.

Samsung Galaxy S8 & S8 Plus

Bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam. Nhờ vẻ đẹp đến từ tương lai mà 2 smartphone này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Đó là những điện thoại có thiết kế ấn tượng nhất với phần cứng mạnh mẽ, nhiều tính năng cao cấp và camera nâng cấp nhiều so với người tiền nhiệm S7. 

Sony Xperia XZs

Sony Xperia XA1 khá đáng chú ý trong phân khúc tầm trung tuy nhiên nó vẫn xuất hiện những điểm yếu nhất định. Tuy nhiên, bạn có một ngân sách dồi dào hơn một chút thì nên chọn lựa Sony Xperia XZs - điện thoại thông minh tốt nhất dòng Xperia hiện nay. Nó sở hữu một kích thước nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ và hệ thống camera vô cùng ấn tượng với các chế độ slow motion đặc biệt. Ngoài ra, giá bán của Xperia Xzs cũng khá hợp lý so với các đối thủ khác trên thị trường.

Huawei P10 và P10 Plus

Huawei P10 và P10 Plus là bộ đôi bán sỉ điện thoại thông minh tuyệt vời nhất hiện nay của hãng sản xuất Trung Quốc trên thị trường. Nó có thiết kế đẹp mắt đi kèm với phần cứng máy ảnh hàng đầu hiện nay. Sự khác biệt chính giữa hai mô hình này chính là kích thước màn hình, độ phân giải và tuổi thọ pin. Trong khi Huawei P10 có màn hình chỉ 5.1 inch Full HD, pin 3.200 mAh thì phiên bản Plus có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K và pin 3.750 mAh.

LG G6

Nếu bạn yêu thích những chiếc điện thoại màn hình lớn với kích thước nhỏ gọn thì không thể bỏ qua LG G6 trong danh sách này. Giống như flagship đến từ Samsung, chiếc điện thoại này có thiết kế độc đáo với tỉ lệ màn hình mới khác lạ so với hầu hết các sản phẩm đang có trên thị trường. LG G6 rất phù hợp để bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay và là người tiên phong đi đầu cho phong trào thiết kế mới hiện nay.

Samsung Galaxy S7 edge

Trong nhiều phương diện Samsung Galaxy S7 edge vẫn là một smartphone tuyệt vời dành cho bạn ở thời điểm nay. Nó vẫn có thiết kế đẹp với những đường cong ấn tượng từ mặt sau và 2 cạnh màn hình. Ngoài ra, S7 edge có giá bán hợp lý hơn nhiều đi kèm thông số kĩ thuật S7 edge vẫn mạnh mẽ, đảm đương gần như mọi tác vụ hiện nay mà không hề có vẫn đề gì.